Friday, 01/12/2023 - 11:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vô Tranh

ĐẠI HỘI CHI BỘ TIỂU HỌC VÔ TRANH NHIỆM KỲ 2020 - 2022

     Thực hiện kế hoạch số 60-KH/ĐU ngày 10/7/2019 của Đảng ủy xã Vô Tranh về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc tiến tới đại hội Đại biểu Đảng Bộ xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

     Được sự đồng ý thống nhất của Đảng uỷ xã Vô Tranh, của Chi ủy  trường Tiểu học Vô Tranh, hôm nay, ngày 11 tháng 1 năm 2020, Chi bộ trường tiểu học Vô Tranh  long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. 

Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

  1. Đ/c Vũ Văn Lương – Phó Bi thư Thường trực  Đảng  ủy xã Vô Tranh.
  2. Đ/c Lưu Minh Vang- Ủy viên  Ban thường vụ - Trưởng công an xã.
  3. Đ/c Trần Xuân Tứ - Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã.

Về phía Nhà trường, có đ/c  Vũ Thị Hạnh  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đ/c đảng viên trong Chi bộ cũng về dự Đại hội.

     Để đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và  định  hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đ/c Vũ Thị Hạnh –  Bí thư chi bộ đã trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020 - 2022. 

     Tại đại hội, đ/c Lê Thị Hằng –  Phó bí thư chi bộ lên trình bày bản kiểm điểm của chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020, kiểm điểm kết quả hoạt động của Chi ủy trong nhiệm kỳ vừa qua.

     Cũng tại đại hội, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tham gia phát biểu ý kiến để làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại trong nhiệm kỳ qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ tới.

     Để đóng góp thêm cho báo cáo chính trị, đ/c Nguyễn Thị Tuyến đã tham luận ý kiến về công tác phối kết hợp giữa chi bộ nhà trường với Công đoàn và các tổ chức đoàn thể khác của nhà trương để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục cũng là nhiệm vụ chính hết sức quan trọng là xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh.

     Việc Giáo dục đạo đức cho học sinh là một nội dung vô cùng quan trọng trong công tác giáo dục, giúp các em sau này trở thành những công dân có đức, có tài góp xây dựng đất nước. Để nâng cao chất lượng giáo dục Đạo đức cho học sinh nhà trường, đồng chí Bùi Văn Chung – Tổ trưởng tổ Đảng, tổ trưởng chuyên môn phụ trách  tổ khối  4, 5 phát biểu tham luận với Đại hội.

Tiếp theo, đồng chí  Hoàng Thị Thu –  Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng lên tham luận với Đại hội về công tác phát triển Đảng trong chi bộ.

     Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ trường Tiểu học luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ xã; đặc biệt là đ/c Vũ Văn Lương PBT Thường trực phụ trách chi bộ, giúp cho chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đại hội rất vui mừng được đón đồng chí Vũ Văn Lương về dự và chỉ đạo Đại hội. Tại đại hội, đồng chí đã ghi nhận, cổ vũ, động viên những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, biện pháp cần khắc phục, đồng thời nêu lên những vấn đề quan trọng, cấp  thiết trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ năm học, trong công tác xây dựng trường, công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh trong nhiệm kỳ 2020-2022.

     Đại hội đã tiến hành lựa chọn để bầu ra những đồng chí có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình, những người xứng đáng nhất vào ban chi ủy.

     Sau nửa ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội chi bộ Tiểu học, nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội vui mừng được đón đồng chí  Vũ Văn  Lương đã về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, các đồng chí đại biểu đã về dự, chung vui cùng chi bộ. Với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu đại hội cũng đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đã đạt được, những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới 2020-2022 của chi bộ như đã được nêu trong Nghị quyết của Đại hội. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra Chi ủy, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Có được kết quả tốt đẹp của Đại hội chính là sự quan tâm chỉ đạo của BTV Đảng uỷ xã, cùng sự nỗ lực cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí Cán bộ, Đảng viên trong chi bộ.

     Dưới đây là một số hình ảnh tại đại hội:

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu cử

Ban chi ủy ra mắt cùng Lãnh đạo địa phương

Lượt xem: 517
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 106
Tháng 12 : 13
Năm 2023 : 977