Sunday, 25/10/2020 - 20:41|

SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 5/2019

Thực hiện chương trình làm việc năm 2019; ngày 28/5/2019, Chi bộ Tiểu học Vô Tranh đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ tháng 5/2019. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Vũ Văn Lương - Phó bí thư Đảng ủy xã Vô Tranh.

Tại buổi sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai những nội dung quan trọng như:

- Phổ biến, quán triệt những chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy cấp trên, nhất là những vấn đề có liên quan đến thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị.

- Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong tháng 5; tình hình đảng viên thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy cấp trên. Đặc biệt đánh giá về việc tham gia sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019: "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân".

- Chi bộ bàn bạc, thảo luận đề ra nhiệm vụ thực hiện công tác tháng 6 năm 2019.

Về công tác xây dựng đảng: Chi bộ đã nhận xét, đánh giá và đề nghị Đảng ủy xã Vô Tranh xem xét cho phép thực hiện quy trình kết nạp đảng đối với các quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, Chị bộ đã được lắng nghe những phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Văn Lương - Phó Bí thư Đảng ủy xã Vô Tranh.

Năm 2020 : 4.534