Sunday, 28/02/2021 - 04:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vô Tranh

Hội thi " Giáo viên dậy giỏi cấp trường " năm học 2018 - 2019

 

     Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Phú Lương về việc tổ chức Hội thi " Giáo viên dậy giỏi cấp trường " năm học 2018 - 2019 . Ngày 24/10/2018 Trường Tiểu học Vô Tranh đã tổ chức Hội thi " Giáo viên dậy giỏi cấp trường" năm học 2018 - 2019.

     Hội thi là một hoạt động sinh hoạt chuyên môn - nghiệp vụ, cũng là sân chơi, là cơ hội để giáo viên được giao lưu, học hỏi và rèn luyện về chuyên môn, kĩ năng và nghiệp vụ sư phạm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giảng dạy. Đây cũng là điều kiện để đánh giá và xây dựng đội ngũ giáo viên và là tiền đề cho việc nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

     Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua " Dạy tốt ,học tốt" trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

   Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng điều lệ hội thi đã ban hành. Với tổng số 27 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ.

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy.

Kết Quả đạt được :

+ Xếp loại tốt: ……27… GV

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy, cô trường Tiểu học Vô Tranh  có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, từ đó tạo nền tảng cho quá trình ươm mầm và phát triển tài năng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi:


 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 02 : 284
Năm 2021 : 437