Thứ tư, 28/10/2020 - 00:52|

Trường TH Vô Tranh tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Căn cứ Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ GD&ĐT về việc Ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên; Thực hiện Kế hoạch số 654/PGDĐT-TH ngày 18/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Lương về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020; Căn cứ thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019–2020 của Trường Tiểu học Vô Tranh, bộ phận chuyên môn nhà trường đã xây dựng kế hoạch Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Đồng thời tăng cường, củng cố chất lượng đội ngũ và xây dựng mạng lưới cán bộ chuyên môn nhà trường. Hội thi được tổ chức theo các môn học được quy định trong Công văn Số: 460a/HD-PGDĐT-GDTH về việc hướng dẫn Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường- Cấp Tiểu học. Việc tổ chức Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu giáo dục.

Hội thi gồm 3 nội dung thi:

- Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng được ứng dụng trong thực tiễn tại nhà trường.

- Một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục của cấp học mà giáo viên giảng dạy, hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành.

- Thực hành giảng dạy 1 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm.

Tại buổi tổng kết, Đ/c Lê Thi Hằng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã chỉ rõ các ưu điểm đã đạt được cũng như các hạn chế còn tồn tại sau hội thi. Kết quả hội thi, có 35/35 đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Năm 2020 : 4.596