Sunday, 25/10/2020 - 20:40|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Được sự đồng ý nhất trí của BCH Đoàn xã Vô Tranh, Ban chi ủy TH Vô Tranh, ngày 04/12/2019 Chi đoàn TH Vô Tranh đã tiến hành tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ lâm thời vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn.

Tới dự với đại hội, có Đ/c Vũ Văn Quang - Bí thư Đoàn xã Vô Tranh; Đ/c Vũ Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Thị Hằng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Hoàng Hữu Mão - Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Tại đại hội, Đ/c Lê Đức Thọ - Bí thư Chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng công tác trong nhiệm kỳ 2019-2020.

Cũng tại đại hội, các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn đã được tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào bản báo cáo, phương hướng và bản kiểm điểm của BCH chi đoàn.

Đại diện chi bộ, Đ/c Vũ Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Tiếp đó, Đ/c Vũ Văn Quang - Bí thư đoàn xã Vô Tranh đại diện cho đoàn cấp trên phát biểu ý kiến. Đồng chí đã chỉ rõ những ưu điểm mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế để BCH Chi đoàn mới tìm hướng khắc phục.

Sau khi BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, đại hội tiến hành bầu cử và đã bầu ra được 3 đồng chí có đủ năng lực phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn trong giai đoạn mới nhiệm kỳ 2019-2020.

Trong thời gian 1 buổi với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn TH Vô Tranh nhiệm kỳ 2019-2020 đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, bao gồm Quỳnh Hương, Thu Thủy, Đỗ Thư, Lê Thọ, Ngọc Trần, Dương Nguyên, Thảo Mật và Duong Ngoc, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Năm 2020 : 4.534