Friday, 30/09/2022 - 04:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vô Tranh

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

 Hòa trong không khí tưng bừng của năm mới 2022, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Vô Tranh đang rất háo hức chờ tới ngày trở lại tuần học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần-2022.

Thực thiện công văn số 180/HD-SGDĐT tỉnh Thái Nguyên về việc Tổ chức dạy học trực tiếp  trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học tập, đảm bảo an toàn trong điều kiện diễn biến dịch bệnh còn phức tạp sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và thực hiện mục tiêu đảm bảo chương trình dạy học gắn liền với phòng, chống dịch COVID-19. Trường Tiểu học Vô Tranh chủ động triển khai nhiều biện pháp sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học một cách an toàn.

Sáng ngày 07/02/2022 trường Tiểu học Vô Tranh đã thực hiện tổng vệ sinh toàn trường, khử khuẩn lớp học, test nhanh Covid-19.... cho toàn thể CBGV, NV và động viên phụ huynh chủ động test nhanh Covid cho các em học sinh tại các trung tâm y tế trước khi đến trường. Với mong muốn chỉ những thầy cô, cán bộ nhân viên và các em học sinh có yếu tố dịch tễ an toàn mới trở lại dạy học, làm việc, học tập trực tiếp tại trường. Còn đối với những người có yếu tố dịch tễ chưa thực sự an toàn sẽ tạm thời chưa đến trường học tập, làm việc (chuyển học tập và làm việc trực tuyến). Bên cạnh đó các thầy cô giáo thường xuyên liên hệ với phụ huynh nắm bắt thông tin sức khỏe của các em, đặc biệt sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022 để nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid vào nhà trường.

Kết quả test nhanh: 45/46 CBGV, NV có kết quả âm tính với Covid-19; 1/46 đồng chí có kết quả dương tính và đã thực hiện cách ly theo đúng quy định của địa phương nơi cư trú.

Dưới đây là một số hình ảnh:

GV vệ sinh tường lớp

CBGVNV nghiêm túc thực hiện test Covid-19

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 449
Tháng 09 : 1.105
Năm 2022 : 4.228