Thứ bảy, 20/04/2024 - 09:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vô Tranh

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ VÔ TRANH LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Sáng 24/4/2022, Đoàn xã Vô Tranh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vô Tranh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022-2027

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư Huyện Đoàn , đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể xã; đại biểu Ban giám hiệu các nhà trường, các chi bộ; đại biểu BTV Đoàn các xã, thị trấn, đại biểu các doanh nghiệp, đơn vị bạn, các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn xã khóa XX và 61 đại biểu chính thức dự Đại hội trong đó có 8 đại biểu của chi đoàn trường Tiểu học Vô Tranh.

Đại hội đã thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá tình hình công tác Đoàn và phong thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2017-2022; Kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn xã khóa XX, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 - 2027; Kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đoàn xã khóa XX... Lắng nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Lương.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu BCH Đoàn xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 11 đồng chí; BCH Đoàn xã khoá XXI đã họp phiên thứ nhất đã bầu đồng chí Lưu Thị Thảo giữ chức vụ Bí thư Đoàn xã, đồng chí Chu Quang Vinh giữ chữ vụ Phó Bí thư Đoàn xã, đồng chí Lưu Ánh Dương giữ chức vụ Uỷ viên BTV Đoàn xã. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu gồm 05 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Lương lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tại Đại hội đã được BTV Huyện đoàn Phú Lương và HĐTĐKT xã Vô Tranh khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2017 – 2022 trong đó có chi đoàn trường Tiểu học Vô Tranh.

Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên ra sức thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, rèn đức, luyện tài, thể hiện tính “Đoàn kết - Tiên phong - Bản Lĩnh - Sáng tạo - Phát triển”, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Đoàn xã, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Vô Tranh ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Đỗ Thị Minh Huệ đọc bài tham luận về công tác đội tại trường học

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu  BCH đoàn xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017 -2022

BCH mới ra mắt đại hội

Chia tay các đ/c trong BCH nhiệm kỳ cũ

Đại biểu chính thức Chi đoàn Tiểu học Vô Tranh

Năm 2024 : 430