Friday, 28/01/2022 - 23:57|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thực hiện Quyết định số: 673 - QĐ/HU  của Huyện Uỷ Phú Lương về việc kết nạp đảng viên. Hôm nay ngày 29 tháng 10 năm 2021, Chi bộ Trường Tiểu học Vô Tranh đã tổ chức lễ kết nạp cho đồng chí Đặng Tố Uyên vào Đảng theo đúng thủ tục đã quy định.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Lương - PBT thường trực Đảng uỷ xã Vô Tranh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ Tiểu học Vô Tranh.

Trong buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Thuỳ - BT chi bộ, HT nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Đặng Tố Uyên.

Đồng chí Đặng Tố Uyên đọc lời thề của đảng viên và nhận nhiệm vụ mà bí thư chi bộ giao phó.

Đồng chí Vũ Văn Lương cũng đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo chi bộ thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 301