Friday, 30/09/2022 - 04:10|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023; CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NIỀM TIN - TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG

Hòa chung không khí rộn ràng của cả nước hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay ngày 05 /9/2022 trường TH Vô Tranh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

* Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp:

1. Bà Khuông Thị Kim Nhung – Huyện ủy viên, chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Lương
  2. Trung tá Nguyễn Thị Thúy Linh – UVBCH Đảng bộ Công an tỉnh, Chủ tịch HPN Công an tỉnh Thái Nguyên
  3. Thiếu tá Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Cán bộ, chủ tịch HPN phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên
  4. Thượng tá Dương Đức Chấn – Phó bí thư Đảng Ủy, phó trưởng Công an huyện Phú Lương
  5. Thiếu tá Phạm Thị Hồng Thúy – Cán bộ đội CSGT, chủ tịch HPN Công an huyện Phú Lương
  6. Ông Phạm Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Vô Tranh cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Vô Tranh.

Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Vũ Hồng Thùy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Hằng – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trường nhà trường; Thầy Đỗ Trường Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và hơn 700 em học sinh của trường tham dự buổi lễ.

Lễ đón học sinh lớp 1

Cô Lê Thị Hằng – Phó hiệu trưởng đọc thư chủ tịch nước

Cô Vũ Hồng Thùy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

Đại biểu, lãnh đạo địa phương tặng hoa và chúc mừng nhà trường