Friday, 29/05/2020 - 03:25|

NGÀY HỘI TIẾNG ANH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 07/05/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Lương tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2018-2019”. Về dự với ngày hội có đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Lương; đồng chí Hoàng Văn Khởi - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Lương cùng các đồng chí là cán bộ chuyên viên trong tổ tiểu học. Các đồng chí là Hiệu Trưởng, Phó Hiệu trưởng và các thầy cô giáo là giáo viên trực tiếp giảng dạy môn Tiếng Anh của các trường Tiểu học trong huyện.

Ngày hội diễn ra rất thành công, các em học sinh đã rất hứng thú, vui vẻ tham gia các nội dung giao lưu mà ngày hội đã đề ra.

Với sự nỗ lực, cố gắng của thầy, cô giáo và các em học sinh của ba trường Tiểu học Vô Tranh, Tiểu học Phấn Mễ I, Tiểu học Phấn Mễ II; Cụm chuyên môn Vô Tranh - Phấn Mễ đã vinh dự đạt giải cao nhất trong hội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội:

Năm 2020 : 2.720